Về QGROUP

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, QGroup đã xác định mục tiêu trở thành Đơn Vị Cung Cấp Hệ Sinh Thái Mang Lại Giải Pháp – Tối Ưu Hoá Vận Hành Doanh Nghiệp Spa Vừa Và Nhỏ một cách toàn diện và chuyên nghiệp trong lĩnh vực spa.

Với sự đa dạng trong mô hình kinh doanh, hiện QGroup đang quản trị, phát triển các thương hiệu nổi tiếng trong Ngành Spa – Làm đẹp ở thị trường Việt Nam với các thương hiệu và sản phẩm như:
QAcademy : Hệ Thống Đào Tạo Và Hợp Tác Tư Vấn Phát Triển Điểm Đào Tạo Chuẩn Spa 5 Sao.
3. QSpa : Hệ thống Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp – Spa Vừa Và Nhỏ Trên Toàn Quốc
4. QHR : Hệ Thống Cung Cấp Nguồn Nhân Lực Ngành Spa
5. QCare : Hệ Thống Chăm Sóc Mẹ Bầu – Sau Sinh Toàn Quốc

Bằng khát vọng tiên phong, mục tiêu phát triển toàn diện, QGroup luôn tạo ra hướng đi khác biệt trong chiến lược kinh doanh, đặc biệt luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu nhằm hướng tới mục tiêu nâng tầm dịch vụ ngành spa, làm đep ở Việt Nam.

TẦM NHÌN

Group đặt ra mục tiêu trong vòng 5 năm đến sẽ tạo ra được một Hệ sinh thái cung cấp đầy đủ các giải pháp cho Doanh Nghiệp Spa vừa và nhỏ, tạo nên một thị trường kinh doanh Spa đúng nghĩa, chất lượng và an toàn. Là nơi bảo chứng cho các doanh nghiệp Spa vừa và nhỏ tạo ra các sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp, chăm sóc dịch vụ sau bán theo quy trình mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Với mong muốn Hợp Tác – Sẻ Chia – Cùng Phát Triển Qgroup luôn mong muốn đối tác của mình thật sự hài lòng khi sử dụng bất kì một sản phẩm nào đến từ Qgroup.

SỨ MỆNH

QGroup ra đời với sứ mệnh là nơi khách hàng tìm đến để giải quyết các vấn đề về kinh doanh, tìm một đơn vị đồng hành hợp tác cùng phát triển . Với phương châm “Your success is my success” (Thành công của bạn là thành công của chúng tôi), khách hàng chính là trọng tâm, là động lực để QGroup ngày càng phát triển. Sự thành công của khách hàng vừa là niềm tự hào, đồng thời là minh chứng cho chất lượng và sự uy tín của công ty.

Về Doanh Nghiệp

QGroup là hệ sinh thái cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực spa. QGroup hướng tới trở thành doanh nghiệp dẫn đầu xu thế mới, là bảo chứng chất lượng cho các đơn vị, cơ sở spa trên toàn quốc.

Liên Hệ

Kết Nối Với Chúng Tôi

Chat Zalo

Hệ Thống Đào Tạo Và Hợp Tác Tư Vấn Phát Triển Điểm Đào Tạo Chuẩn Spa 5 Sao.

Hệ thống Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp - Spa Vừa Và Nhỏ Trên Toàn Quốc

Hệ Thống Nhượng Quyền Spa Mở – Hợp Tác Tư Vấn Phát Triển Thương Hiệu Nghành Spa Toàn Quốc.

Hệ Thống Cung Cấp Nguồn Nhân Lực Ngành Spa

Hệ Thống Chăm Sóc Mẹ Bầu - Sau Sinh Toàn Quốc

Bản quyền © 2023  thuộc quyền sở hữu của Qgroup