CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

A. ĐỐI VỚI WEBSITE

1/ Mục đích và phạm vi thu thập

Qgroup công nhận và tôn trọng thông tin bảo mật của các cá nhân, tổ chức đăng nhập vào website của Qgroup (sau đây gọi là “khách hàng”). Việc thu thập thông tin chỉ với mục đích để làm việc với các khách hàng cung cấp thông tin.

Chính sách bảo mật có thể điều chỉnh bất kì lúc nào khi chúng tôi thấy cần thiết, vì vậy vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thông tin mới. Chính sách bảo mật thông tin này có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 03 năm 2023.

Các thông tin cung cấp có thể được thu thập bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ e-mail và bất kì thông tin nào khác nếu khách hàng đồng ý cung cấp cho chúng tôi. Những thông tin này giúp cho việc xác định đối tượng khách hàng và sắp xếp nhân sự, thời gian tư vấn cho khách hàng. Thông tin này cũng được lưu trữ để nhân sự Qgroup có thể nhận biết khách hàng quan tâm cho các lần làm việc tiếp theo.

Nếu Qgroup thu thập thông tin cá nhân của khách hàng từ người khác, Qgroup sẽ thực hiện các trình tự hợp lý để thông báo đến khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng thì thông tin bí mật bị tiết lộ, sử dụng trái phép, thì khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Qgroup về những hành vi phạm đó để có những biện pháp ngăn chặn, xử lý phù hợp.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin

Qgroup có thể sử dụng thông tin khách hàng cung cấp và xử lý những thông tin này để cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng. Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này với những mục đích sau:

  • Giới thiệu và cung cấp thông tin về chương trình của Qgroup hoặc những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà Qgroup xét thấy có lợi cho khách hàng.
  • Liên lạc, cung cấp cho khách hàng bất kì thông tin gì về Qgroup mà khách hàng yêu cầu và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Thống kê số lượng khách hàng truy cập vào website của Qgroup phục vụ việc nghiên cứu phát triển website.

B. CHÍNH SÁCH CHUNG

  1. Chia sẻ thông tin

Qgroup sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan để bên thứ ba có thể sử dụng những thông tin này tiếp thị trực tiếp đến khách hàng. Qgroup có thể sử dụng các công ty có liên quan để vận hành và bảo trì ứng dụng hoặc cho những mục đích khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh, và những công ty này sẽ nhận thông tin của khách hàng để thực hiện những yêu cầu trên. Qgroup có quyền chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp cơ quan chính phủ có yêu cầu về thông tin, phục vụ mục đích điều tra hoặc những yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.

Các thông tin cá nhân mà khách hàng đã đăng ký trên website có thể được chia sẻ cho bên thứ ba:

  • Những nhà cung cấp do chúng tôi thuê để cung cấp một số dịch vụ như gửi thư đến cho khách hàng.
  • Bên thứ ba thuộc hệ thống của Qgroup sử dụng với mục đích như nêu tại chính sách này.
  • Để đáp ứng mục đích của khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân.
  • Nếu khách hàng đồng ý chia sẻ những thông tin cá nhân này.
  • Nếu chính quyền yêu cầu chia sẻ những thông tin cá nhân này.
  • Nếu thông tin cá nhân của khách hàng do đơn vị tiếp thị thu thập thì sẽ được cung cấp cho đơn vị tiếp thị này với mục đích nghiên cứu & tiếp thị.

 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống lưu trữ thông tin của Qgroup.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Qgroup thực hiện việc này.

3/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đào tạo Qgroup Việt Nam

Địa chỉ: 131 Trung Phụng, Phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0919.175.991

Email : lienhe.qgroup@gmail.com

4/ Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp tại website của Qgroup được Qgroup cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Qgroup. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng nằm ngoài phạm vi chính sách bảo mật chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp hệ thống máy tính lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Qgroup sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết thông qua website.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của khách hàng tại Qgroup.

Qgroup yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/ mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, v.v và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Qgroup không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác./.

Về Doanh Nghiệp

QGroup là hệ sinh thái cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực spa. QGroup hướng tới trở thành doanh nghiệp dẫn đầu xu thế mới, là bảo chứng chất lượng cho các đơn vị, cơ sở spa trên toàn quốc.

Liên Hệ

Kết Nối Với Chúng Tôi

Chat Zalo

Hệ Thống Đào Tạo Và Hợp Tác Tư Vấn Phát Triển Điểm Đào Tạo Chuẩn Spa 5 Sao.

Hệ thống Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp - Spa Vừa Và Nhỏ Trên Toàn Quốc

Hệ Thống Nhượng Quyền Spa Mở – Hợp Tác Tư Vấn Phát Triển Thương Hiệu Nghành Spa Toàn Quốc.

Hệ Thống Cung Cấp Nguồn Nhân Lực Ngành Spa

Hệ Thống Chăm Sóc Mẹ Bầu - Sau Sinh Toàn Quốc

Bản quyền © 2023  thuộc quyền sở hữu của Qgroup